BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

  (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์)
ชื่ออื่นๆ : ใบเฟิร์น
วันเกิด : 30/09/1992
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 165
ดูอัลบั้มภาพ รูป ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก งานสุพรรณหงส์ครั้งที่ 20 ดูอัลบั้มภาพ รูป ใบเฟิร์น  พิมพ์ชนก  งานเปิดตัว เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอนออนเดอะบีช ดูอัลบั้มภาพ รูป ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก  In Magazine ดูอัลบั้มภาพ รูป เฟิร์น พิมพ์ชนก  เบื้องหลังถ่ายโปสเตอร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก ดูอัลบั้มภาพ รูป เฟิร์น พิมพ์ชนก งานเปิดตัว สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก ดูอัลบั้มภาพ รูป เฟิร์น พิมพ์ชนก งานเปิดตัว สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก
:: ประวัติย่อ ::


น้ำหนัก 45 ส่วนสูง 165
การศึกษา/สถานที่ มัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า
ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ปี 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและการกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ความสามารถพิเศษ เปียโน ขี่ม้า
งานอดิเรกยามว่าง เล่นเปียโน วาดภาพ
อาหารจานโปรด คะน้าหมูกรอบ
ดาราที่ชื่นชอบ ใหม่ เจริญปุระ
นักร้องที่ชื่นชอบ บอย ตรัย ภูมิรัตน์
หนังที่ชอบ I AM SAM
เพลงที่ชอบ พรุ่งนี้ nadia
อธิบายความเป็นตัวเอง ร่าเริง ไม่คิดมาก ชิลล์ๆ ชัดเจนตรงไปตรงมา
คติประจำใจ วันนี้ก็ล้มได้ พรุ่งนี้ก็ล้มได้ แต่ต้องไม่เจ็บเท่าเมื่อวาน

ผลงานมิวสิควีดีโอที่ผ่านมา - น้ำลาย silly fools / เรื่องธรรมดา เจมส์ / เรารักแม่ รวมศิลปินอาร์เอส / 14 อีกครั้ง เสกโลโซ / เจ็บหัวใจ เสกโลโซ / เพลงๆ นี้ สิงโต เดอะสตาร์ / เพลง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ของ ธนกฤต พานิชวิทย์ / เพลง หว่าเว้ ของ the jukks / เพลง บาลาชู บาชู (เสกรัก...ให้เธอได้รู้) / เพลง เทิดพระเกียรติ "ในหลวง" (นักแสดงช่อง 7)
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
ตายโหงตายเฮี้ยน(2014)   ...แอ๊นท์ (ตอน รถตู้ “ตกทางด่วน”)
มหัศจรรย์รักกับสิ่งเล็กๆ(2013)   ...ศริริต้า
Love Summer รักตะลอน ออน เดอะ บีช(2011)   ...ไข่มุก
โคตรสู้ โคตรโส(2010)   ...ใบเฟิร์น
สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า...รัก(2010)   ...น้ำ
เชือดก่อนชิม(2009)   ...นิดา
อนึ่ง...คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง(2009)   ...นุ่น
5 หัวใจฮีโร่(2009)   ...บูรู
2538 อัลเทอร์มาจีบ(0000)   ...ส้ม

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 'ใบเฟิร์น' มุ่งงานและเรียน มองไกลวางแผนเพื่อครอบครัว
อ่านสัมภาษณ์ ใบเฟิร์น บู๊ระห่ำจนหนุ่มๆ ต้องตะลึงใน “โคตรสู้ โคตรโส”
อ่านสัมภาษณ์ 'ใบเฟิร์น' ไม่ปิดเรื่องรัก แต่ขอบายผู้ชายหยาบคาบ